Top 4 gà chọi hay nhất thế giới đáng giá bạc tỷ

Gà chọi hay nhất thế giới trở thành những huyền thoại đáng giá bạc tỷ. Vẫn luôn là những làn sóng tên tuổi trong làng gà. Mà bất cứ người đam mê bộ môn đá gà không thể không biết. Huyền thoại gà chiến luôn tỏ rõ được mức độ oai phong lẫm liệt cũng tài đá đòn cực đẹp mắt. Chính là lý do làm nên tên tuổi cho đến tận ngày nay. Vậy top 4 gà chọi hay nhất thế giới có tên là gì? Đặc điểm ra sao thì cùng tìm hiểu ngay dưới đây.

Gà chọi hay nhất thế giới – gà Thái Lan 1,6 tỷ

Thương vụ sang nhượng chú gà chọi 16 tháng tuổi trị giá 1 triệu bath (gần 660 triệu). Vẫn luôn được người chơi gà ở Thái Lan lẫn Việt Nam nhắc lại. Nhưng đó vẫn chưa thấm thoát gì với chú gà chọi hay nhất được bán với giá 2,5 triệu bath (trị giá 1,6 tỉ đồng).

ga-choi-hay-nhat-the-gioi
Gà Thái Lan 1.6 tỷ

Ngay khi nhìn vẻ bề ngoài của hai chú gà chọi Thái Lan này thì đúng là đáng đồng tiền bát gạo. Từ bộ lông, màu mắt, dáng vẻ, chân vảy mọi thứ đều quá hoàn hảo. Kỹ năng, tài đá đòn cũng khỏi bàn cãi khi đã mang về cho chủ gà một lượng tiền kha khá. Sau hàng loạt trận thắng độ siêu lớn.

Không phải chỉ có những chiến kê ngoại quốc mới đáng giá bạc tỷ. Mà những chú gà chọi hay nhất thế giới giá trị nhất cũng có sự góp mặt của các chiến kê Việt Nam.

Gà chọi hay nhất thế giới – Xám Thần

Xám Thần được coi là nỗi kinh hoàng đối với bất kỳ đối thủ nào. Dù cân nặng chỉ 2.8kg nhưng nó đã hạ gục được nhiều đối thủ đô con hơn cả về độ cao lẫn cân nặng. Xám Thần được liệt kê trong danh sách gà chọi hay nhất thế giới. Cũng nhờ vào những cú đá tốc độ có khả năng kết thúc trận đấu vô cùng nhanh.

ga-choi-hay-nhat-the-gioi
Huyền thoại Xám Thần

Gà chọi hay chỉ thắng đến 7 trận đã được coi là mãnh chiến. Nhưng riêng đối với Xám Thần có đến 21 trận đấu lớn, nhỏ – một thành tích chưa từng có một chiến kê nào có thể đạt được. Nhiều người đã ngỏ ý mua lại Xám Thần với giá hàng trăm triệu. Nhưng chủ nhân không bán mà giữ lại làm giống với mong muốn sẽ đúc ra một Xám Thần đời con khác.

Tìm hiểu thêm về giống gà chân chì

Gà chọi hay nhất thế giới – Kê Thần

Thương vụ Kê Thần cũng khiến cho dư luận phải xôn xao. Khi giá trị trao đổi ngang với giá trị của chiếc ô tô CRV hơn 1 tỷ để có được Kê Thần và mẹ của nó.

ga-choi-hay-nhat-the-gioi
Gà chọi Kê Thần

Sở dĩ lại thương vụ này lại giá trị như vậy bởi Kê Thần thuộc vào giống gà hiếm. Lại có tài năng tuyệt vời, trở thành những chiến binh bất bại mỗi khi nên sàn đấu. Chỉ cần Kê Thần thi đấu thì mọi ánh mắt đều đổ dồn vào từng màn đá độ của nó.

Gà chọi hay nhất thế giới – Gà chọi 4 chân

Tiếp theo chính là siêu phẩm gà chọi 4 chân kỳ quái trả 50 triệu mà không bán. Loại gà này vô cùng đặc biệt khi tại phần phía đuôi có thêm 2 chân phụ. Cứ ngỡ  chỉ có thể dùng làm cảnh được. Thế mà cho đi tỉ thí với những chú gà chọi bình thường. Lại cho ra những đòn đánh tuyệt đẹp vô cùng sắc sảo mà ít đối thủ nào có thể tung ra. Có thể nhận định được rằng chú gà chọi này đúng là “tài sắc vẹn toàn”. Không những vậy, chủ nhân của nó từ khi sở hữu chú gà chọi 4 chân này lại gặp nhiều may mắn, công việc thuận lợi. Chính vì vậy mà khi được trả 50 triệu, hàng trăm triệu thì chủ nhân vấn không bán.

ga-choi-hay-nhat-the-gioi
Gà chọi 4 chân kỳ quái

Để được lọt top những chú gà chọi hay nhất thế giới. Thì bản thân những chiến kê luôn có những tài năng khác thường. Cùng những màn trình diễn đẹp mắt đánh bại mọi đối thủ đô con hơn rất nhiều lần. Vì thế giá trị bạc tỷ đối với 4 chú gà chọi này là vô cùng xứng đáng. Hy vọng thông tin trên sẽ giúp cho anh em chơi gà hiểu thêm về những huyền thoại chiến kê bất bại trong giới chơi gà.

Xem thêm: 4 cách xem ngày gà đá dựa theo nguyên tắc phong thủy

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *