bán gà mái vảy rồng, gà mái vảy rồng, gà mái chọi vảy rồng, gà vảy rồng

Địa chỉ bán gà mái vảy rồng chất lượng ở Hồ Chí Minh

Chia sẻ đến các sư kê một số địa chỉ bán gà mái vảy rồng chất lượng tốt tại Hồ Chí Minh. Những con gà chọi vảy rồng có đôi chân độc đáo được ví như chân rồng. Có lối đá mạnh mẽ, hiếu chiến và chủ động tấn công. Nên được các sư kê, chủ kê yêu thích và săn lùng. Nhưng để tìm mua được giống thì các sư kê cũng cần phải chọn được những địa chỉ tin cậy.

Địa điểm bán gà mái vảy rồng chất lượng.

Chia sẻ đến các sư kê một số địa chỉ bán gà mái vảy rồng, bán gà vảy rồng chất lượng.

bán gà mái vảy rồng, gà mái vảy rồng, gà mái chọi vảy rồng, gà vảy rồng
Địa chỉ bán gà mái vảy rồng

Trại gà nòi vảy rồng Tâm Trần.

Địa chỉ:  123 ấp 5 phong phú, quận Bình Chánh, thành phố Hồ Chí Minh.

Trại gà tre vảy rồng – Quang.

Địa chỉ: 209/5 Trần Xuân Soạn, Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh

Trại Gà Vảy Rồng Trung Kỳ

Địa chỉ: 539 TL15, Nhuận Đức, Củ Chi, Hồ Chí Minh

Đặc điểm của gà mái vảy rồng.

Đối với việc đúc gà con thì việc chọn gà mái chọi giống là điều quan trọng. Bởi gà chọi con khi sinh ra sẽ mang nhiều đặc điểm di truyền từ con mẹ. Nên sư kê thường rất quan tâm đến việc mua gà mái chọi.

Đặc điểm ngoại hình

Những con gà vảy rộng là gà chiến, gà đá xuất xứ từ Đồng Tháp và Bến Tre. Chúng có đôi chân vảy rồng độc đáo và ngoại hình đẹp. Bên cạnh đó lại nổi tiếng bởi khả năng đá gà tốt. Nên được người nuôi chọn lựa làm giống.

bán gà mái vảy rồng, gà mái vảy rồng, gà mái chọi vảy rồng, gà vảy rồng
Cách chọn gà mái chọi vảy rồng

Giống như gà trống vảy rồng thì gà mái vảy rồng cũng có kích thước khá lơn. Đôi chân có những lớp vảy rồng đặc trưng. Các vảy này xếp chồng lên nhau và chỉa ra ngoài. Phần lông ở ức gà vảy rồng cũng có hình dạng xếp chồng lên nhau tương tự. Các sư kê thường dựa vào 2 đặc điểm này như cách chọn gà mái chọi tốt.

Khả năng đá gà

Về khả năng đá gà. Gà vảy rồng thường được biết đến là chiến kê dung mãnh. Giống gà chọi này sở hữu những đòn đá cực mạnh, tạo nên những vết thương nặng cho đối thủ. Bên cạnh đó, nhờ lớp vảy cứng cáp và dày. Nên chúng cũng tăng khả năng phòng thủ của mình lên rất nhiều. Đây là một lợi thế rất lớn khi đá gà của gà vảy rồng.

bán gà mái vảy rồng, gà mái vảy rồng, gà mái chọi vảy rồng, gà vảy rồng
Gà mái chọi vảy rồng

Khả năng né đòn tốt của gà vảy rồng cũng là một điều được đánh giá của giống gà chọi này. Nên những trận đá gà, chọi gà của gà vảy rồng. Luôn là những màn đá gà kích tính và vô cùng hấp dẫn. Dù là đá gà cựa sắt (đá gà cựa tròn), đá gà cựa dao hay đá gà đòn. Thì đều thu hút được lượng lớn sư kê, chủ kê và người thích xem đá gà trực tiếp theo dõi.

Thị trường bán gà mái vảy rồng và Giá bán gà mái vảy rồng.

Trên thị trường bán gà mái vảy rồng. Thì có hai dòng gà mái vảy rồng được bán nhiều. Là dòng gà đòn và dòng gà vảy rồng đá cựa (gà lông). Tuy nhiên dòng gà cựa lại được sư kê ưa chuộng hơn bởi chúng có ngoại hình đẹp. Vừa có thể nuôi để đá gà vừa có thể nuôi làm cảnh.

Gà vảy rồng trưởng thành khi được 8 – 10 tháng tuổi. Lúc này đôi chân cũng phát triển hoàn thiện và cứng chắc. Những con gà này có lối đá hay, ngoại hình đẹp. Giá bán gà vảy rồng, bán gà mái vảy rồng thường từ vài triệu. Nhưng với những con gà đá, gà chọi trưởng thành. Đá hay và có thể đã đạt được các thành tích. Thì nhiều sư kê, chủ trang trại gà chọi vảy rồng có thể bán giá lên tới 30 triệu một con.

bán gà mái vảy rồng, gà mái vảy rồng, gà mái chọi vảy rồng, gà vảy rồng
Gà vảy rồng con

Giá bán gà vảy rồng con khoảng 400.000 vnđ/ con là trung bình. Những con gà vảy rồng con được tiêu thụ rất nhiều. Đặc biệt giới sư kê săn lùng rất ráo riết. Nên nhiều trại gà vảy rồng chỉ cần có lứa gà con đẹp, hiếu chiến là sẽ bán hết ngay. Nhiều người còn sẵn sàng bỏ ra cả chục triệu để mua được giống tốt.

Giá gà vảy rồng, bán gà mái vảy rồng cảnh thì dựa nhiều vào ngoại hình của chúng. Mức giá trung bình khoảng vài triệu đồng một con.

Cách chọn gà mái chọi tốt

Để lựa chọn được gà mái vảy rồng tốt. Đặc biệt khi mua gà tại những địa chỉ bán gà mái vảy rồng trực tuyến như facebook, trang 5giay.com. Mà sư kê chỉ có thể nhìn hình ảnh của gà được nơi bán gà mái vảy rồng cung cấp.

Sư kê cần quan sát và chọn những con gà mái có thân hình cân đối. Đầu nhỏ, có kích thước tương đương với cổ. Mặt và đặc biệt là ánh mắt phải sáng, thể hiện được sự tinh ranh và lanh lợi, hung dữ. Lông gà phải mượt, chân vảy đẹp. Không bị dị tật nào.

bán gà mái vảy rồng, gà mái vảy rồng, gà mái chọi vảy rồng, gà vảy rồng
Giá bán gà mái vảy rồng

Tốt hơn khi mua gà mái vảy rồng tốt, thì sư kê nên xem video xổ gà, video gà hoạt động. Để đánh giá được sự nhanh nhẹn của gà, xem gà có dị tật gì không.

Và đặc biệt là nên chọn địa chỉ bán gà mái vảy rồng uy tín để mua.

Trên đây là những chia sẻ về một số địa chỉ bán gà mái vảy rồng cho sư kê. Những đặc điểm của giống gà vảy rồng. Và cách chọn được gà mái vảy rồng tốt để đúc được những lứa gà con chọi gà tốt.

Chúc các sư kê thành công trong việc nuôi gà đá.!!!

>> Xem thêm: Địa chỉ bán gà chọi Bình Đình giống tốt, chuẩn tông dòng

Leave a Reply